Dịch vụ VÁCH – TRẦN – TƯỜNG

QUY TRÌNH THIẾT KẾ – THI CÔNG VÁCH – TRẦN

GIAI ĐOẠN 1: THIẾT KẾ

  1. Bạn mang Hồ sơ thiết kế nội thất Công trình hoặc Chúng tôi sẽ cử Nhân viên kỹ thuật xuống trực tiếp Công trình của bạn, sau đó cho Ý THẮNG biết nhu cầu sử dụng của bạn.
  2. Nhận tư vấn từ Kỹ thuật để đưa ra phương án thiết kế và Báo giá cho bạn.
  3. Bộ phận thiết kế sẽ triển khai Hồ sơ thiết kế chi tiết, trao đổi cùng bạn để đi đến thống nhất Hồ sơ thiết kế.
  4. Ký Hợp đồng Thiết kế – Thi công hoàn thiện với bạn.

GIAI ĐOẠN 2: THI CÔNG

  1. Trước 7 ngày so với ngày tiến hành Thi công, đội ngũ kỹ thuật của Ý THẮNG sẽ xuống trực tiếp công trình, tiến hành kiểm tra kỹ thuật phục vụ cho công tác Thi công, sửa chữa khắc phục các lỗi kỹ thuật trước khi Thi công.
  2. Tập kết Vật tư, tiến hành Thi công, kiểm tra khắc phục tất cả các lỗi kỹ thuật và thẩm mỹ, để sản phẩm hoàn mỹ nhất đến với Khách hàng.
  3. Tiến hành nghiệm thu, bàn giao với Khách hàng.
  4. Kích hoạt các chương trình bảo hành, chăm sóc Khách hàng.

1. TRẦN THẠCH CAO CÁCH NHIỆT

Là hệ Trần thạch cao chìm sử dụng hệ khung có khả năng chịu lực kết hợp tấm thạch cao cùng với lớp bông thủy tinh cho khả năng cách nhiệt hiệu quả, tạo cảm giác thoải mái, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. 2. TRẦN THẠCH CAO TRANG NHÃ – trần chìm khu vực ẩm Là giải pháp thẩm mỹ kết hợp với khả năng chịu ẩm tốt, bao gồm hệ khung có lớp mạ kim loại tốt, chống rỉ sét kết hợp tấm thạch cao Chịu ẩm bảo vệ kép 2 tính năng Chống ẩm Chống cháy lan được sử dụng rộng rãi tại các khu vực có độ ẩm cao.

3. TRẦN THẠCH CAO TRANG NHÃ – trần chìm Là hệ trần chìm chất lượng cao sử dụng hệ khung có khả năng chịu lực và lớp mạ kim loại tốt, chống rỉ sét kết hợp tấm thạch cao Tiêu chuẩn 9mm đem lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian sống.

4. HỆ TRẦN THẠCH CAO – TRẦN NỔI Hệ trần thạch cao nổi là hệ trần nổi (hay còn gọi là trần thả) sử dụng hệ khung đễ lắp đặt, chống rỉ sét và có độ bền cao kết hợp cùng tấm trang trí trên nền tấm thạch cao Tiêu chuẩn.

5. HỆ TRẦN THẢ SẮC MÀU – TRẦN NỔI Là hệ trần nổi cao cấp sử dụng hệ khung chất lượng cao, dễ lắp đặt với đầu ngàm inox công nghệ mới, kết hợp cùng tấm sợi đá đa sắc nhập khẩu từ Châu Âu có khả năng tiêu âm vượt trội, giảm vọng âm, đem lại chất lượng âm thanh và tính thẩm mỹ cao cho không gian văn phòng hoặc phòng chức năng

6. TRẦN THẠCH CAO CHÌM CHỐNG CHÁY Hệ trần chìm Chống Cháy sử dụng các thanh chính với các thanh phụ lồng ghép vào nhau và Tấm Thạch Cao Chống Cháy. Đây là giải pháp chống cháy hoàn hảo cho hệ thống trần và khoang mái của hệ thống trần treo.

7. TRẦN ỐP KÍNH – Phản chiếu giúp không gian luôn rộng, thông thoáng hơn. – Dễ kết hợp trong kiến trúc, nâng cao thẩm mỹ, đẳng cấp ngôi nhà. – Mới lạ, độc đáo, bền đẹp với thời gian.

8. TRẦN 3D – XUYÊN SÁNG – Tạo hình ảnh không gian luôn rộng, thông thoáng hơn. – Dễ kết hợp trong kiến trúc, nâng cao thẩm mỹ, đẳng cấp ngôi nhà. – Mới lạ, độc đáo, bền đẹp với thời gian.

9. KHUNG VÁCH NGĂN THẠCH CAO – PVC VÂN ĐÁ -Khung vách ngăn thạch cao được sử dụng cho tất cả các công trình từ nhà dân dụng đến văn phòng, trung tâm thương mại,… -Vách ốp PVC Vân đá là giải pháp mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái, độc đáo và rất Kinh tế cho các công trình Nhà phố, Biệt thự và Văn phòng làm việc.

Quý khách hàng có nhu cầu Thiết kế Thi công – Vách Trần. Quý khách có thể gửi tin nhắn trực tiếp (inbox) đến các FanPage chính thức của Ý THẮNG hoặc đến trực tiếp các văn phòng Ý THẮNG hoặc có thể gọi đến các số hotline của công ty:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG Ý THẮNG

VĂN PHÒNG 1: 01/08 Chu Văn An, P.Trần Phú, TP.Quảng Ngãi

VĂN PHÒNG 2: 66 ĐƯỜNG 9A, P.LONG BÌNH – QUẬN 9 – TP HỒ CHÍ MINH

ĐIỆN THOẠI: 0961 321 452

EMAIL: TVTKXDYTHANG@GMAIL.COM

WEBSITE: YTHANG.COM.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *