NHÀ THỜ HỌ, TỰ ĐƯỜNG – ĐẶC ĐIỂM KIẾN TRÚC

ĐẶC ĐIỂM KIẾN TRÚC THEO VĂN HÓA VÙNG MIỀN Ở VIỆT NAM:

  • MIỀN BẮC: Ưa chuộng các công trình kiến trúc cổ của Việt Nam, quy định thống nhất về kích thước các tương quan tỷ lệ giữa các chi tiết kèo, cột, mái nhà hay các chi tiết trang trí: Kìm nóc, đầu rộng.

  • MIỀN TRUNG: Đặc biệt là Nghệ An hay Hà Tĩnh các dòng họ lớn thường đầu tư xây dựng những công trình nhà thờ họ hết sức đồ sộ. Kiến trúc nhà thờ họ Việt Nam ở miền Trung có thể là sự pha trộn của các công trình kiến trúc tâm linh như đình, chùa, phủ quan chúa ngày xưa…ngoài ra chú trọng nhiều đến khuôn viên tiểu cảnh.

  • MIỀN NAM: Mật độ nhà thờ họ ở miền Nam xuất hiện ít hơn do đời sống văn hóa, tín ngưỡng có sự khác biệt. Với lối sống hiện đại, tự do và ít chú trọng đến những hủ tục, mà các dòng họ ở miền Nam thường chú ý đến công trình nhà họ. Cũng có thể rất ít thấy nhà thờ dòng họ.

  • Quý khách hàng có nhu cầu Thiết kế kiến trúc, Thi công xây dựng, Hoàn thiện nội thất. Quý khách có thể gửi tin nhắn trực tiếp (inbox) đến các FanPage chính thức của Ý THẮNG hoặc đến trực tiếp các văn phòng Ý THẮNG hoặc có thể gọi đến các số hotline của công ty:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG Ý THẮNG

VĂN PHÒNG 1: ĐƯỜNG HOÀNG SA, TỊNH LONG – TP QUẢNG NGÃI – QUẢNG NGÃI

VĂN PHÒNG 2: 66 ĐƯỜNG 9A, P.LONG BÌNH – QUẬN 9 – TP HỒ CHÍ MINH

ĐIỆN THOẠI: 0889 840 651 – 0961 321 452

EMAIL: TVTKXDYTHANG@GMAIL.COM

WEBSITE: YTHANG.COM.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *