PHONG CÁCH KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN – NGUỒN GỐC & ĐẶC ĐIỂM

NGUỒN GỐC:

  • Kiến trúc Tân cổ điển là một phong cách kiến ​​trúc do trào lưu Tân cổ điển tạo ra, bắt đầu vào giữa thế kỷ 18. Kiến trúc Tân cổ điển thuần túy là sự kết hợp chủ yếu giữa kiến trúc cổ đại Hy Lạp, các nguyên tắc kiến trúc của Vitruvius và phong cách của kiến trúc sư người Ý Andrea Palladio.

ĐẶC ĐIỂM : Kiến trúc tân cổ điển lấy cảm hứng từ vẻ đẹp quý phái, nguy nga đồ sộ của những tòa nhà cổ điển và nét phóng khoáng của phong cách hiện đại. Các đặc điểm nổi bật của phong cách kiến trúc Tân cổ điển như: – Nhấn mạnh vào các thức cột, chân tường, và mảng tường chứ không phải ở khối lượng tác phẩm điêu khắc. – Lấy tính cân bằng và đối xứng làm thước đo cho thiết kế tổng thể, tạo nên những tỷ lệ vàng trong cấu trúc. – Những mảng khối điêu khắc, phù điêu bằng phẳng hơn, tinh giản số lượng phào chỉ rõ rệt – Bảng màu sắc ưu tiên những gam màu trắng sáng, pastel nhẹ nhàng.

  • Quý khách hàng có nhu cầu Thiết kế kiến trúc, Thi công xây dựng, Hoàn thiện nội thất. Quý khách có thể gửi tin nhắn trực tiếp (inbox) đến các FanPage chính thức của Ý THẮNG hoặc đến trực tiếp các văn phòng Ý THẮNG hoặc có thể gọi đến các số hotline của công ty:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG Ý THẮNG VĂN PHÒNG 1: 01/08 CHU VĂN AN, P. TRẦN PHÚ – TP QUẢNG NGÃI – QUẢNG NGÃI VĂN PHÒNG 2: 66 ĐƯỜNG 9A, P.LONG BÌNH – QUẬN 9 – TP HỒ CHÍ MINH ĐIỆN THOẠI: 0961 321 452 EMAIL: TVTKXDYTHANG@GMAIL.COM WEBSITE: YTHANG.COM.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *