QUÁN CÀ PHÊ KẾT CẤU THÉP – ĐẶC ĐIỂM KIẾN TRÚC VÀ KẾT CẤU

Quán cà phê kết cấu thép thực sự là cuộc cách mạng và cơn sốt nhờ những tính năng vượt trội như giá thành rẻ, thi công nhanh, dễ dàng tháo dỡ, kiến trúc thanh thoát và view nhìn thoáng đãng.

  • THỜI GIAN THI CÔNG NHANH CHÓNG: Quá trình thi công quán cafe khung thép rất nhanh chóng. Chỉ bằng 1/3 thời gian thi công bằng kết cấu Bê tông cốt thép.
  • CÓ THỂ THÁO DỠ TẬN DỤNG ĐỂ CHUYỂN ĐẾN VỊ TRÍ MẶT BẰNG KINH DOANH MỚI: Vì được làm từ kết cấu thép liên kết bằng bu lông nên có thể tháo dỡ dễ dàng và vận chuyển đến vị trí kinh doanh mới và lắp ráp lại. Cũng như có thể cắt ghép tận dụng lại nếu có sự thay đổi trong thiết kế kiến trúc mới.
  • KIẾN TRÚC THANH THOÁT, NHẸ NHÀNG: Kết cấu gọn nhẹ, tạo không gian kiến trúc thanh thoát và view nhìn thoáng đãng rất phù hợp với nhu cầu Quán cà phê.
  • GIÁ THÀNH RẺ: Được gia công sẵn tại xưởng và lắp ráp, Kết cấu nhẹ do đó tiết kiệm được khoảng 30%÷40% so với kết cấu Bê tông cốt thép.

  • Quý khách hàng có nhu cầu Thiết kế kiến trúc, Thi công xây dựng, Hoàn thiện nội thất. Quý khách có thể gửi tin nhắn trực tiếp (inbox) đến các FanPage chính thức của Ý THẮNG hoặc đến trực tiếp các văn phòng Ý THẮNG hoặc có thể gọi đến các số hotline của công ty:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG Ý THẮNG

VĂN PHÒNG 1: ĐƯỜNG HOÀNG SA, TỊNH LONG – TP QUẢNG NGÃI – QUẢNG NGÃI

VĂN PHÒNG 2: 66 ĐƯỜNG 9A, P.LONG BÌNH – QUẬN 9 – TP HỒ CHÍ MINH

ĐIỆN THOẠI: 0889 840 651 – 0961 321 452

EMAIL: TVTKXDYTHANG@GMAIL.COM

WEBSITE: YTHANG.COM.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *