PHONG CÁCH KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI – NGUỒN GỐC & ĐẶC ĐIỂM

NGUỒN GỐC:

  • Kiến trúc hiện đại bắt nguồn từ Châu Âu vào nửa cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX, là phong trào kiến trúc phản ứng lại với những ảnh hưởng kiến trúc từ trước đó.
  • Trào lưu kiến trúc cổ điển đã để lại dấu ấn quá nặng nề và lệ thuộc vào quá khứ trong một khoảng thời gian dài. Cuộc Cách mạng khoa học công nghệ mới ra đời và phát triển vượt bậc, tác động mạnh mẽ vào phong cách sống theo lối hiện đại của con người & xã hội, trào lưu Phong cách kiến trúc hiện đại đã dần ra đời và phát triển cho đến ngày nay.

ĐẶC ĐIỂM:

Phong cách kiến trúc hiện đại tập trung giải phóng những cấu trúc có bố cục cầu kỳ và rườm rà của Phong cách kiến trúc cổ điển. Thay vào đó là sự đơn giản trong bố cục hình ảnh không gian, tiện ích cho nhu cầu sử dụng.

Các đặc điểm nổi bật của phong cách kiến trúc hiện đại như:

  • Tập trung vào hình khối, mảng miếng rõ ràng, đường nét thẳng hoặc cong uốn lượn phá cách.
  • Chú ý vào giá trị công năng sử dụng, bố trí tổ chức khoa học đáp ứng cho nhu cầu sử dụng hiện đại.
  • Gam màu sử dụng thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại thường tươi sáng. Màu sắc chủ đạo thường được chọn là gam trung tính màu trắng, màu be, màu nâu,… dễ dàng kết hợp các với các màu sắc khác tạo không gian sang trọng, hiện đại.
  • Thiết kế theo không gian mở tạo sự thông thoáng, tối ưu hóa công năng và tận dụng tối đa diện tích và giao hòa với thiên nhiên.
  • Nội thất theo phong cách hiện đại cũng được lựa chọn theo tiêu chí đơn giản, gọn gàng, đáp ứng được nhu cầu tối thiểu.

  • Quý khách hàng có nhu cầu Thiết kế kiến trúc, Thi công xây dựng, Hoàn thiện nội thất. Quý khách có thể gửi tin nhắn trực tiếp (inbox) đến các FanPage chính thức của Ý THẮNG hoặc đến trực tiếp các văn phòng Ý THẮNG hoặc có thể gọi đến các số hotline của công ty:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG Ý THẮNG

VĂN PHÒNG 1: 01/08 CHU VĂN AN, P. TRẦN PHÚ – TP QUẢNG NGÃI – QUẢNG NGÃI

VĂN PHÒNG 2: 66 ĐƯỜNG 9A, P.LONG BÌNH – QUẬN 9 – TP HỒ CHÍ MINH

ĐIỆN THOẠI: 0961 321 452

EMAIL: TVTKXDYTHANG@GMAIL.COM

WEBSITE: YTHANG.COM.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *